Cốc giấy, xu hướng thời đại mới

Từ những thập niên cuối của thế kỷ 20, cốc giấy đã được phát triển từ giải pháp sức khỏe sang vật tiện dụng hàng ngày.Mỗi ngày, hàng triệu chiếc cốc giấy được sử dụng để người ta đem Soda, Cafe và những đồ uống khác khi đi ra đường. 

Năm 1907, Lawrence Luellen phát triển sản phẩm cốc sử dụng một lần đầu tiên mà bây giờ được biết đến là Cốc Dixie để giúp nâng cao sự vệ sinh. Sau này ông phát triển thành máy bán nước tự động với những chiếc cốc dùng một lần và bắt đầu đưa nhận thức tới cộng đồng về tác hại của những chiếc cốc dùng chung. Một thực tế là, Cốc Dixie được gọi là "cốc sức khoẻ" bởi vì mục đích nguyên thuỷ của nó là để thúc đẩy vệ sinh công cộng.

Điều quan trọng hơn cả. Cốc giấy có khả năng phân hủy hiệu quả hơn các loại cốc bằng vật liệu khác nhiều lần, đặc biệt trong cùng một thời gian cốc PP mất đến trên 100 năm để phân hủy. Cốc PP hiện tại đã phát triển rầm rộ điều này thực sự đáng lo ngại cho môi trường sinh thái đang ngày càng bị đe dọa. Đặc biệt khả năng tái sử dụng của cốc giấy sẽ góp phần thúc đẩy việc bảo vệ môi trường hiệu quả. Tạo lập cuộc sống cân bằng và văn minh.

cốc giấy fpc


Ngày nay, khách hàng trở nên tinh tế hơn với các thông điệp thế giới xanh, điều này khiến cho số lượng cốc giấy được sử dụng. Khi chính phủ các nước đã quyết liệt đẩy lùi sản phẩm làm từ nhựa PP sang cốc làm từ giấy hay ống hút giấy để giảm thiểu việc tái sử dụng dễ dàng hơn qua những lần dùng. Thì Việt Nam vẫn là một nước đang trên đà phát truyển. Chúng ta cần phải có thời gian thích nghi theo xu hướng hành tinh sạch. Hiện tại Việt Nam là một nước nghèo. Việc chính phủ Việt Nam đánh thuế vào mặt hàng túi nilon đã thể hiện sự quan tâm đến môi trường ngày nay.

Cốc giấy fpc


Như tất cả các lĩnh vực  khác, có rất nhiều xu hướng và phong trào đặc biệt là quảng bá sản phẩm của chính doanh nghiệp trên cốc giấy hay đơn giản hơn chỉ là in logo. Mỗi doanh nghiệp đều muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, biến họ thành những khách hàng trung thành và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Điều này liên tục tạo nên những biến chuyển trong thiết kế bao bì.

cốc giấy fpc


Thiết kế bao bì cần phải truyền đạt được chất lượng sản phẩm, tạo được ấn tượng sâu đậm, có xuất xứ rõ ràng và đạt được sự chính xác. Với tất cả những yếu tố đó, mục đích quan trọng nhất của thiết kế bao bì vẫn là phải bảo vệ được sản phẩm.

FPC chúc quý khách một ngày làm việc hiệu quả.


Cốc giấy dùng một lần FPC

-Email: [email protected]

-Điện thoại: 0969 555 966 - (84) 2485.885.116


Các bài viết liên quan:

Tính tiện lợi và sự phát chuyển của ly giấy

Cốc, đĩa giấy nhựa thôi nhiễm kim loại

Mỹ và nhiều nước trên thế giới đã đưa ra lệnh cấm sử dụng cốc nhựa

Vì một môi trường xanh, sạch, đẹp và thân thiện
Video

Thông tin liên hệ

Thống kê truy cập

Hôm nay: 284
Trong tuần: 1896
Trong tháng: 8889
Tổng: 71713
Số người online hiện tại: 3
Ly giấy tự thiết kế title