FPC: Tóm tắt: Big - Dám nghĩ lớn


Hãy xem cuộc sống và những người xung quanh là "Một phòng thí nghiệm". Chúng ta quan sát và thử nghiệm. Chúng ta chính là nhà khoa học trong phòng thí nghiệm của mình. Biết cách quan sát, chúng ta sẽ học được bài học vô cùng giá trị. Từ những con người xung quanh, chúng ta sẽ học được những bài học khác nhau, bài học thành công và bài học thất bại, chúng ta điều chỉnh và áp dụng cho bản thân mình.

     Không một điều gì khác trong cuộc sống này giúp chúng ta trở nên thoải mái bằng những lúc biết mình đang đi trên con đường dẫn đến thành công. Cũng trên con đường đó, không có một trở ngại nào khác lớn hơn chính là bản thân chúng ta.

Hãy bắt đầu thay đổi bên trong. Những cái không nhìn thấy, một cái cây khỏe mạnh thường có một gốc rễ tốt. Hãy hành động đừng chờ đợi những điều kiện hoàn hảo. Sẽ không có chuyện đó xảy ra đâu. Hãy hành động ngay đi và vẽ ra mục tiêu, hướng đi của bản thân. Chỉ có lòng kiên trì thôi thì không đảm bảo sẽ thành công. Hãy đặt lòng kiên trì vào những trải nghiệm thực tế. Các mục tiêu khi nằm trong tiềm thức sẽ cho ta năng lượng và chỉ dẫn ngầm để hành động chính xác. Chúng ta sẽ thấy đi nhanh hơn 25% so với bình thường. Chỉ có người bình thường mới đi lừ đừ, từ từ.

     Nội dung chính trong thông điệp của schwartz là " Độ lớn của của suy nghĩ quyết định mức độ thành công". Hãy tư duy và sáng tạo, đồng thời hãy loại bỏ từ ngữ thiếu tích cực:không thể, giá như...! Và tránh tiếp xúc với "Những kẻ phủ nhận".

FPC cho rằng những người chậm tiến luôn đánh cắp ước mơ của chúng ta. Phát chuyển kĩ năng nghe, xây dựng sự tự tin bằng cách đương đầu với thử thách và vượt qua nỗi sợ hãi, giải quyết vấn đề bằng hành động, mỉm cười để dành lấy sự ủng hộ, tìm kiếm những người có cùng tiếng nói và sẵn sàng hỗ trợ cho mục đích của chúng ta.

        Cuối cùng, hãy dám nghĩ lớn để tác động đến con người và thế giới quanh ta, cũng như hướng mọi hành động của bản thân tới thành công.


Luôn đồng hành cùng chúng tôi. Cốc giấy FPC xin Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công hơn trong cuộc sống!

Chúc các bạn thành công!!!Cốc giấy dùng một lần FPC

-Email: [email protected]

-Điện thoại: 0969 555 966 - (84) 2485.885.116


Các bài viết liên quan:

FPC: THUẬT DỤNG NGÔN – TỨ THƯ LÃNH ĐẠO

FPC: Hạnh phúc xa tầm tay?

FPC: 20 Thói quen và 11 nguyên tắc sống của những người thành đạt.

FPC: Tóm tắt “Thuật bán nguyên giá Shimamura Yoshio”.Video

Thông tin liên hệ

Thống kê truy cập

Hôm nay: 296
Trong tuần: 1908
Trong tháng: 8901
Tổng: 71725
Số người online hiện tại: 3
Ly giấy tự thiết kế title