Tin tức

Top 5 loại cây phong thủy hút tài lộc nên trồng trong nhà
Xét về phong thủy học, các loại cây trồng trong nhà theo phong thủy dưới đây đều rất tốt. Đây là những loại cây trồng trong nhà hút tài lộc và còn giúp đem lại sự may mắn, thịnh vượng và giàu có... Cùng tham khảo 5 loại cây phong thủy nên trồng trong nhà để mang lại tài lộc cho gia chủ:
Cập nhật tin tức 24/3/2017
Công ty may ở Cần Thơ tan hoang sau cháy, thiệt hại 6 triệu USD Sau 24 giờ bùng cháy dữ dội, hai dãy tòa nhà 5 tầng của công ty may trong Khu công nghiệp Trà Nóc (Cần Thơ) sập đổ tan hoang, thiệt hại ban đầu hơn 6 triệu USD...
CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP LẦN THỨ 4: CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC VỚI VIỆT NAM
GS.TSKH Nguyễn Đình Đức, ĐHQGHN: Thay đổi nền công nghiệp sản xuất toàn cầu thông qua việc tự động hóa quy trình sản xuất, kết hợp các hệ thống ảo và thực thể, hội tụ của các công nghệ mới là viễn cảnh các chuyên gia kỳ vọng đối với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Vậy đặc trưng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 là gì và cuộc cách mạng này liệu có ảnh hưởng gì tới công cuộc hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước của Việt Nam hiện nay?
Tính tiện lợi và sự phát triển của ly giấy
Trong vòng 1 năm trở lại đây, loại hình café mang đi (take away) phát triển khá nhanh. Trở thành xu hướng sử dụng chính của đông đảo thanh niên, giới trẻ hiện nay. Bởi chúng vô cùng tiện lợi và rất thân thiện với môi trường.
Phố đi bộ ở huế
Buổi tối ba ngày cuối tuần, các tuyến đường ở khu 'phố tây' thành phố Huế sẽ cấm xe để dành không gian cho phố đi bộ.
Cốc giấy dùng một lần
Trong cuộc sống hiện đại, những sản phẩm tiện lợi như cốc giấy, ly giấy, đĩa giấy, túi giấy uống nước... đã dần trở nên thông dụng bởi sự tiện lợi, an toàn...
Cốc giấy xu hướng thời đại mới
Mang dấu ấn đặc trưng riêng và thiết kế đa dạng, bắt mắt, hơn nữa còn thân thiện với môi trường là tất cả những gì mà người ta thường nghĩ đến với những chiếc cốc giấy đựng cà phê theo xu hướng hiện đại hóa ngày nay.

Video

Thông tin liên hệ

Thống kê truy cập

Hôm nay: 239
Trong tuần: 580
Trong tháng: 2888
Tổng: 48650
Số người online hiện tại: 2
Ly giấy tự thiết kế title